SOFIA BRIDAL - TINH HOA ÁO DÀI VIỆT

Áo dài Sofia Bridal với các dòng sản phẩm: Áo dài cưới, Áo dài quý bà, áo dài truyền thống, áo dài dự tiệc, áo dài dạo phố,… đa dạng trong từng kiểu dáng, mẫu mã với chất liệu cao cấp luôn đem đến sự thoải mái cho người mặc.

SOFIA BRIDAL  Là một thương hiệu  áo dài  Nổi tiếng uy tín trên đất Hà Thành. Đội ngũ thiết kế và cắt may đều là những người có thâm niên trong ngành. Đặc biệt Sofia có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chi phí áo dài được giảm thiểu tối đa. Các Mẫu áo dài từ truyền thống đến áo dài hiện đại của SOFIA luôn chú trọng lấy chất lượng và mẫu mã đi đầu, nhưng lại có mức giá cực kì phải chăng và hợp lý. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ áo dài ấn tượng nhất. Là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để đồng hành trong các cuộc thi áo dài, cuộc thi người đẹp, Là đơn vị  thiết kế trang phục cho các cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn. Bởi vì SOFIA chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý các nàng cần gì cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang  mang đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam.  Góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”, SOFIA BRIDAL đã không ngừng đầu tư, phát triển và ứng dụng của mình trong khâu thiết kế và dịch vụ tư vấn phục vụ quý khách hàng của chúng tôi. Thương hiệu áo dài Sofia Bridal không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được rất nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Chúng tôi luôn nỗ lực đem hình ảnh tà áo dài Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Hiện nay SOFIA BRIDAL không ngừng mở rộng quy mô để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, hầu hết các mẫu mã được SOFIA BRIDAL sản xuất với số lượng hạn chế nên các mẫu áo dài của SOFIA  vô cùng độc đáo.

Thông tin liên hệ:

    • SOFIA BRIDAL – TINH HOA ÁO DÀI VIỆT
    • May đo bán sẵn cho thuê áo dài
    • Địa chỉ: Số 5, Liền kề 6, KĐT Xa La, Hà Đông, HN
    • Hotline: 0936343596
    • Facebook: https://www.facebook.com/pg/Aodaisofia
Áo dài cặp

CHỈ DẪN TỚI SOFIA BRIDAL

SOFIA Bridal

Địa chỉ: Số 5, Liền kề 6, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội