Địa Chỉ Cho Thuê Áo Dài Khai Trương Ấn Tượng

Áo là là trang phục truyền thống của dân tộc. Do đó chúng ta có thể thấy áo dài xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Những sự kiện như: Dịp lễ tết, cưới hỏi, lễ khánh thành,… Đặc biệt là dịp lễ khai trương. Mọi người đều chọn áo dài để mặc vừa lịch sự vừa ấn tượng. Vậy bạn đã tìm được đơn vị cho thuê áo dài khai trương chưa? Tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

áo dài khai trương

Tại sao áo dài khai trương là trang phục được nhiều đơn vị lựa chọn

Khai Trương là lễ được diễn ra khi mới mở doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Hoặc các dự án chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây là một lễ quan trọng cho khởi đầu tốt đẹp. Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công, tốt đẹp có nhiều thứ cần chuẩn bị.

Trong buổi lễ khai trương luôn có đội ngũ mặc áo dài lịch sự. Để bưng mâm cắt băng mở đầu một hành trình mới. Trang phục áo dài khai trương vừa đẹp vừa giúp cho buổi lễ thêm phần long trọng.

áo dài khai trương

Chọn áo dài đẹp cho sự kiện

Bạn chuẩn bị tham gia sự kiện khai trương. Bạn đang chưa biết nên chọn áo dài sự kiện như thế nào cho phù hợp? Vậy thì tham khảo một vài điểm lưu ý. Để chọn được mẫu áo dài vừa lịch sự vừa duyên dáng. Cho sự kiện khai trương thêm phần thành công rực rỡ hơn.

Khi chọn áo dài cho sự kiện khai trương thì nên chọn những màu nổi. Một số màu thích hợp cho lễ khai trương mọi người có thể tham khảo như: Áo dài đỏ thể hiện sự may mắn. Áo dài vàng là thành công. Áo dài xanh cho niềm hy vọng….Ngoài ra mọi người cũng có thể chọn màu phù hợp với tone màu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khai trương. Để tạo sự đồng nhất cho buổi lễ.

Đối với lễ khai trương thì mọi người nên chọn. Những thiết kế áo dài đơn giản sang trọng. Có thể chọn thiết kế áo dài trơn truyền thống. Áo dài có thiết kế điểm nhấn phần cổ và tay áo. Áo dài cách tân tay lỡ cổ tròn mặc thoải mái…Và nhiều thiết kế áo dài mới độc đáo cho mọi người lựa chọn tùy sở thích.

Khai trương là sự kiện mà mọi người di chuyển, hoạt động nhiều. Nên chọn trang phục áo dài chất liệu vải co giãn thoải mái. Để mọi người được năng động hơn khi dự lễ.

áo dài khai trương

SOFIA – Chuyên cho thuê áo dài khai trương tại Hà Đông

Bạn đang tìm đơn vị áo dài Hà Đông để thuê mặc sự kiện khai trương. Vậy thì đến ngay SOFIA để được tư vấn. Báo giá những mẫu thiết kế áo dài phù hợp.

SOFIA là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê áo dài sự kiện như: áo dài khánh tiết, áo dài lễ tân, áo dài khai trương…. Đa dạng mẫu mã cho các cô nàng rạng rỡ khi tham gia sự kiện.

 Những thiết kế áo dài khai trương của SOFIA luôn được chăm chút tỉ mỉ. Với những thợ may chuyên nghiệp cùng tay nghề khéo léo. Mang đến cho khách hàng những thiết kế áo dài độc đáo, đẹp mắt.

SOFIA luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Am hiểu về thời trang để đưa ra những mẫu áo dài phù hợp. Giúp tôn da, tôn dáng khách hàng. Mỗi chiếc áo dài là một dấu ấn riêng giúp cho chị em rực rỡ khi tham gia sự kiện. 

áo dài khai trương

Xem thêm:

Contact Me on Zalo