Phong cách cô dâu hot nhất mùa cưới 2019

Cuộc sống càng hiện đại, người ta càng muốn tìm về quá khứ, khơi dậy lại vẻ đẹp truyền thống lâu đời của người dân Việt. Dưới đây,  #SOFIA_BRIDAL xin chia sẻ tới các cô dâu những phong cách  đang được ưa chuộng nhất trong năm 2019 tới đây. Hãy tham khảo để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!

PHONG CÁCH HOÀNG TỘC  quý phái Cô dâu sẽ trở nên sang trọng hơn khi khoác lên mình chiếc áo dài cổ điển trong ngày vui của mình. Chiếc áo dài này sẽ tôn lên được vẻ đẹp truyền thống của cô dâu Việt. Phong cách quý tộc trong đám cưới xưa cũng rất phù hợp với đám cưới được tổ chức kiểu truyền thống gồm nhiều thủ tục rước dâu khá cầu kì, trang phục chủ rể cũng phải theo tông màu, kiểu dáng để tránh lệch với cô dâu.

CÔ DÂU HÀ THÀNH XƯA Chiếc áo dài aodaicodau là bộ lễ phục không thể thiếu trong ngày lễ vu qui, nếu bạn là một cô gái Hà Thành, thì chiếc áo dài đậm chất Thủ Đô xưa sẽ mang đến bạn vẻ đẹp truyền thống và dịu dàng. Kết hợp với kiềng và hoa tai sẽ hô biến bạn thành cô dâu truyền thống, dịu dàng.

CHIẾC ÁO DÀI SÀI THÀNH Nếu cô dâu Hà Thành đầm thấm với chiếc áo dài rất riêng, thì cô dâu Sài Thành cũng duyên dáng, quý phái trong chiếc áo dài  aodaidep thướt tha, hoài cổ về những năm tháng của Sài Gòn xưa. Năm 2017 khép lại với dư âm của bộ phim Cô Ba Sài Gòn cũng khiến phong cách cô dâu năm 2019 ảnh hưởng bởi chiếc áo dài cách tân độc đáo.. Nét đẹp chiếc áo dài Sài Thành xưa sẽ càng thêm mặn mà nếu được khoác lên người một cô dâu hiện đại và tri thức.

PHONG CÁCH CHÂU ÂU  quyến rũ Quyến rũ, nồng nàn trong phong cách châu âu cổ điển, cô dâu sẽ bật lên được vẻ đẹp rất riêng, độc đáo và vô cùng sang trọng. Với phong cách này, cô dâu cũng cần lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp, phụ kiện đi kèm có thể là chiếc voan che mặt với thiết kế độc đáo để làm nổi bật cho cô dâu trong ngày cưới.

Với AoDaiSofia chúng tôi mang đến cho cô dâu sự truyền thống nhưng thời thượng, sự đoan trang xen lẫn vẻ gợi cảm.