NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MAY ÁO DÀI CƯỚI 

❣️ Đã là cô dâu thì ai cũng muốn bản thân có một chiếc áo dài thật đẹp để ra mắt quan viên hai họ. Nhưng liệu ai cũng biết những điều cần lưu ý để may được chiếc áo dài cưới đẹp nhất.
❣️ Đầu tiên, các cô dâu cần phải lưu ý kết hợp màu sắc để áo dài. Đối với những áo dài tông màu nổi như đỏ, tím, hồng thì cần đi cùng với quần màu trắng để giảm thiểu sự rối mắt về màu sắc. Hơn thế nữa, trong đám cưới, chuyện xem tuổi cô dâu rất quan trọng để mang lại hạnh phúc lứa đôi. Việc may áo dài cũng cần phải xem mệnh để tránh những màu khắc với cô dâu., #aodaicodau
❣️ May áo dài ngày này không thể bỏ qua chất liệu, áo dài ngoài đẹp nhưng cũng cần phù hợp với việc đi lại nhiều của cô dâu. Tránh những chất liệu vải thô, cứng và nên chọn gấm, lụa để áo dài được mềm mại, thoáng mát, giúp cô dâu vừa dễ chịu vừa xinh đẹp. #aodaidep,


❣️ Và cuối cùng, hãy trao niềm tin của mình vào một địa chỉ may thật uy tín nhé. Những người thợ ở đó sẽ biết phải xử lí đường kim mũi chỉ ra sao để mang đến cho các cô dâu một kiệt tác. Vậy tại sao không đến #Sofia ngay nhỉ.


➡ Các sản phẩm thịnh hành tại #Sofia
? Áo dài thời trang
? Áo dài sự kiện
? Áo dài cô giáo
? Áo dài cưới
? Áo dài mẹ và bé
? Áo dài mẹ cô dâu chú rể
? Áo dài quý bà
? Áo dài nam
Xưởng vải áo dài Sofia
NOTE:
❤ Mỗi tuần Áo Dài Sofia đều có sản phẩm mới
❤ Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp mọi miền Việt Nam cũng như từ khắp các khu vực trên thế giới như: Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Thái Lan, Mỹ ….