Chọn áo dài đám cưới với áo dài đám hỏi có gì khác nhau?

Áo dài đám cưới với áo dài đám hỏi giống hay khác nhau? Liệu có bị đơn điệu nhàm chán khi cùng mặc hai loại này? Nhiều cô dâu mới đều có chung một thắc mắc, và sau đây #SOFIA_BRIDAL xin giải đáp giúp bạn.

Chọn kiểu dáng áo dài đám cưới và áo dài đám hỏi như thế nào?

 

Các cô dâu cũng cần phải xác định rõ ràng rằng nếu muốn có hai chiếc áo dài riêng biệt cho đám hỏi và đám cưới thì bạn cần phải có khả năng về kính tế. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn loại áo dài đám hỏi đẹp, kiểu dáng đơn giản để có thể tận dụng cho nhiều dịp khác nhau tránh việc lãng phí. Song song với vấn đề này thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với bộ áo dài cưới nhiều họa tiết trang trí độc đáo, họa tiết phun thêu hoặc những chi tiết độc đáo thực sự lên ngôi trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.#áo_dài_sofia

 

Mặc hai chiếc áo dài cướí khác nhau trong lễ ăn hỏi và đám cưới không phải là điều bắt buộc. Chỉ vì một bộ áo dài, bạn có thể vừa mặc trong lễ ăn hỏi vừa mặc trong lễ cưới. Tuy nhiên các cô dâu luôn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo nhất từ  trang phục để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại này, nhiều cô dâu lo sợ sự lặp lại sẽ gây nhàm chán, đơn điệu. #aodaicodau

 

Đối với nghi thức nào trang trọng hơn thì trang phục dành cho nghi thức đó sẽ được chú trọng, cầu kỳ hơn, nhưng nhìn chung áo dài cưới và áo dài đám hỏi có nhiều sự tương đồng, chỉ khác nhau vài chi tiết nhỏ.

 

Áo dài màu đỏ thường được cô dâu sử dụng trong đám cưới Áo dài đám cưới cầu kỳ hơn trong kiểu dáng, chất liệu#aodai,

Vào lễ ăn hỏi cô dâu nên mặc áo dài màu hồng hoặc màu trắng Áo dài đám hỏi may kiểu dáng đơn giản hơn #aodaidep

#SOFIA_BRIDAL tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm là địa chỉ may áo dài đẹp uy tín  Hà Nội cùng cho thuê áo dài giá rẻ các cô dâu sẽ tìm được trang phục hoàn hảo cho mình.